ครูซเซส เดอะ พูล แอคเซส (Cruises The Pool Access) | ที่พักระยอง ติดริมหาด

ครูซเซส เดอะ พูล แอคเซส (Cruises The Pool Access) ที่พักสุดชิคเก๋ไก๋ ด้วยการออกแบบดีไซน์ตั้งแต่ภายในจรดภายนอก ตั้งอยู่ริมหาดแหลมแม่พิมพ์ จ.ระยอง การเดินทางสะดวกสบาย อีกทั้งยังอยู่ไม่ไกลจาก แหล่งท่องเที่ยว ธรรมชาติรวมถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกหลายแห่ง ที่พักของ ครูซเซส เดอะ พูล แอคเซส ถูกออกแบบและตกแต่งอย่างมีสไตล์ บรรยากาศภายในเงียบสงบสุดผ่อนคลาย พร้อมด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก ครูซเซส เดอะ พูล แอคเซส อาทิเช่น แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการทัวร์ท่องเที่ยว บริการฝากสัมภาระ บริการ Wi-Fi อินเทอร์เน็ต บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง บริการห้องอาหาร & Bar รูมเซอร์วิส ที่จอดรถแบบปลอดภัย รวมถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกมากมาย

ครูซเซส เดอะ พูล แอคเซส ให้ บริการห้องพัก แสนสบายดีไซน์สวยที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ดีลักซ์ วิวทะเล (Deluxe Sea View) ดีลักซ์ วิวสระน้ำ (Deluxe Pool View) ห้องมาตรฐาน พักเดี่ยว (Single Standard) เป็นต้น ทุกห้องพักของ ครูซเซส เดอะ พูล แอคเซส ตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในห้องพักกว้างขวางโปร่งสบาย มีระเบียงส่วนตัวและมีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ เตียงนอนหนานุ่มพิเศษพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง พื้นที่นั่งเล่น โซฟา โต๊ะเขียนหนังสือ โคมไฟ WIFI อินเทอร์เน็ต TV พร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม ตู้เก็บของ/เสื้อผ้า ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ เครื่องทำน้ำอุ่น ห้องน้ำส่วนตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น

เมื่อมา ครูซเซส เดอะ พูล แอคเซส ท่านจะได้รับความสะดวกสบายตลอดการเข้าพัก ผ่อนคลายไปกับบรรยากาศดีๆ อากาศบริสุทธิ์ และความสวยงามของท้องทะเลที่กว้างใหญ่ พร้อมสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรม การบริการ และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น กิจกรรมบนชายหาด กีฬาทางน้ำ ทริปล่องเรือ ดำน้ำดูปะการัง พายเรือ ตกปลา โต้คลื่น ฯลฯ นอกจากนี้ยังให้บริการสระว่ายน้ำกลางแจ้งระบบเกลือ สระว่ายน้ำสำหรับเด็ก ของเล่นในสระ พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง พื้นที่ปิกนิก พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ สวนหย่อม มุมพักผ่อนสบายๆ และมุมถ่ายรูปสวยๆ ทั่วบริเวณที่พัก รวมถึงบริการสปาและศูนย์สุขภาพ บริการนวดผ่อนคลาย บริการทำความสะอาดรายวัน บริการอาหารเช้าแสนอร่อย ตลอดจนบริการอาหารรสชาติดีอีกหลากหลายทั้งไทย Seafood พร้อมเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานอร่อยอีกมากมาย ได้ที่ห้องอาหารและบาร์ของ ครูซเซส เดอะ พูล แอคเซส ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างอ่าวไข่, อนุเสาวรีย์สุนทรภู่, พิพิธภัณฑ์ครูกุ้ง, ศาลสมเด็จกรมหลวงชุมพร, สวนวังแก้ว, สวนพฤกษศาสตร์ ระยอง, ทุ่งโปรงทอง ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจาก ครูซเซส เดอะ พูล แอคเซส

สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/Cruisesthepoolaccess20/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก ครูซเซส เดอะ พูล แอคเซส : โทร 096 924 2244
จุดเด่นของรีวิว : ครูซเซส เดอะ พูล แอคเซส ที่พักดีไซน์สวยบรรยากาศเงียบสงบ กิจกรรมหลากหลาย อาหารและบริการดี

Credit Photo : Cruises The Pool Access

แนะนำสถานที่ท่องเที่ยว

Review โรงแรม รีสอร์ท